...

địa chỉ: SỐ 2-NGÁCH 18-NGÕ 629-KIM MÃ-BA ĐÌNH-HÀ NỘI

WEBSITE: nextsol.vn

EMAIL: contact@nextsol.vn

ĐIỆN THOẠI: 84 96 1988 864 / +84 914 09 34 99

...
giải thưởng công ty hoạt đông xuất sắc

Đến nay, toàn bộ trải nghiệm của khách hàng với FWD đã hoàn toàn được số hóa, từ khâu phân tích nhu cầu, tư vấn, minh họa hợp đồng bảo hiểm, nộp hồ sơ bảo hiểm, theo dõi và phát hành hợp đồng đến bồi thường bảo hiểm đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số.

Theo FWD, Công ty cũng đã loại bỏ hợp đồng bảo hiểm in giấy truyền thống và phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử tới 100% khách hàng.

Tại buổi lễ trao giải Asia Insurance Technology Awards lần thứ 9 tổ chức tại Thái Lan vào cuối tháng 6-2019, FWD đã vinh dự nhận giải thưởng "Công nghệ và ứng dụng đa kênh" - "Digital & Omnichannel Technology Award" vì đã có những thành tựu đột phá trong ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

FWD nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2019 - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Hữu Khang – Tổng Giám đốc FWD Việt Nam nhận giải "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc"

Trước đó, FWD cũng được ghi nhận các dấu ấn công nghệ vượt trội với danh hiệu "Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam" - "Leading Digitalized Insurance Company".

Và trong những ngày đầu tháng 9-2019, FWD nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (Vietnam Digital Awards 2019) hạng mục "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc" do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ số để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Insert title here